Giải đáp thuật ngữ ba đôi thông là gì và cách sử dụng

Ba đôi thông là gì đã có rất nhiều lượt tìm kiếm trên các trang mạng hiện nay. Khi tham gia chơi tiến lên, anh em cần nắm rõ quá trình đặt cược và những thông tin về các game bài đặc biệt như ba đôi thông. Bài viết sau đây của TVLInk sẽ tổng hợp thông tin thú vị liên quan bộ 3 đôi thông này đến thành viên.

Tìm hiểu bộ ba đôi thông là gì?

Khi chơi game tiến lên, anh em thường băn khoăn ba đôi thông là gì. Hiểu theo cách đơn giản bộ gồm 3 số có giá trị tăng dần. Ví dụ như đôi 3, đôi 4, đôi 5 hay đôi 10, đôi J, đôi Q. 

Đây là những ví dụ cụ thể về ba đôi thông là gì để anh em nhận biết. Hiện nay game tiến lên áp dụng bộ bài tây 52 lá và mỗi ván đấu có 2 đến 4 thành viên tham gia. Tất cả những ván đấu đều rất cuốn hút và nếu may mắn có thể nắm giữ 3 đôi thông.

Để có khả năng dành chiến thắng so với anh em khác thì cược thủ cần biết phương pháp xếp bài cũng như nắm bắt thông tin về ba đôi thông là gì. Việc này hỗ trợ bet thủ tăng phần trăm chiến thắng cũng như giành được thắng lợi với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Ba đôi thông là bộ gồm 3 cặp số có giá trị tăng dần

Ba đôi thông là bộ gồm 3 cặp số có giá trị tăng dần

Giải mã chi tiết 3 đôi thông chặt quân nào

Ngoài việc hiểu được thông tin ba đôi thông là gì, anh em cũng sẽ thắc mắc về công dụng. Bộ đặc biệt này nếu sở hữu sẽ có tác dụng gì và có thể chặt được những quân nào khi chơi.

Xem Thêm>> Giải đáp thắc mắc tứ quý chặt được gì và mẹo dùng hay nhất

Các trường hợp 3 đôi thông có thể chặt trong bài

Nắm trong tay 3 đôi thông là xác suất tốt bởi sức mạnh cùng lợi ích bộ đem tới. Trong tiến lên miền Nam, ba đôi thông chặt được 2 tình huống sau: 

  • Chặn một quân bài 2 cho dù là lá hai cơ mạnh nhất.
  • Chặt 3 đôi thông có giá trị bé hơn vì dụ 3 đôi thông 4, 5, 6 chặn được 3 đôi thông 3, 4, 5.

3 đôi thông có chặt được đôi hai không?

Khi biết về ba đôi thông là gì thì câu hỏi thường thấy mà anh em muốn biết nhất là bộ bài có chặn được đôi hai không? Mặc dù 3 đôi thông hỗ trợ lớn cho khả năng chiến thắng nhưng không thể chặt được đôi hai. 

Ba đôi thông không thể chặt được đôi hai

Ba đôi thông không thể chặt được đôi hai

Tìm hiểu 3 đôi thông chặn được tứ quý không?

Thắc mắc này liên tục có mặt trên các diễn đàn người hâm mộ game về tác dụng ba đôi thông là gì. Theo tiến lên miền Nam, bộ ba này có giá trị bé hơn tứ quý. Vậy nên anh em không thể dùng bộ này để chặn tứ quý và ngược lại tứ quý có sức mạnh lớn hơn chặt được 3 đôi liên tiếp này. Bên cạnh đó, tứ quý chặn được đôi 2 và những tứ quý giá trị bé hơn.

3 đôi thông có chặn được sảnh không?

Trong tiến lên miền Nam, bet thủ sẽ không thấy tình huống 3 đôi thông chặn sảnh. Khi thấy sảnh có giá trị bé, anh em có thể phá 3 đôi thông để kết hợp thành sảnh to để đánh. Vậy bạn có thể sử dụng sảnh của 3 đôi thông để chặt đối thủ nhanh chóng chứ không lấy 3 đôi này để chặn sảnh đối thủ.

Bộ 3 đôi thông không có tác dụng chặn được sảnh

Bộ 3 đôi thông không có tác dụng chặn được sảnh

Mẹo chơi hiệu quả khi nắm được 3 đôi thông

Khi chơi tiến lên miền điều cần thiết nhất chính là cược thủ cần nắm bắt về ba đôi thông là gì. Ngoài ra anh em tân binh cũng nên rèn luyện và bổ sung cho bản thân bí quyết hay cùng những mẹo hạ bài chính xác.

Quan sát những đối thủ trên bàn đấu

Trong quá trình đánh tiến lên, anh em nên quan sát đối thủ và phán đoán ra chiến thuật hạ bài. Nếu sở hữu 3 đôi thông thì có thể chặn bài của đối thủ cùng ván để nhanh chóng kiếm được lợi nhuận. Nếu chú ý tâm lý của đối thủ thì anh em sẽ tìm ra được cơ sở và hạ gục.

Sắp xếp các quân hợp lý

Điều kiện cần thiết nhất mà anh em cần nắm giữ khi tham gia game là sắp xếp phù hợp. Nếu anh em em có chiến lược xếp thứ tự khôn ngoan sẽ dễ nhìn ra 3 đôi thông hay đánh một cách chắc chắn hơn.

Nắm rõ ba đôi thông là gì và sử dụng chiến lược chặt bài

Nếu bạn sở hữu 3 đôi thông hay những sảnh hành xịn thì nên tiến hành đánh khi có cơ hội chặn người khác. Bên cạnh đó, anh em nên biết cách làm chủ quân bài của mình, khéo léo để ứng phó với mọi tình huống trong ván đấu. Từ đó tăng phần trăm chiến thắng của mình trong ván đấu.

Nắm rõ thông tin ba đôi thông và sử dụng chiến lược chặt bài

Nắm rõ thông tin ba đôi thông và sử dụng chiến lược chặt bài

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về ba đôi thông là gì cùng với đặc điểm mà TVLInk đã tổng hợp gửi đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin này, anh em sẽ có những kiến thức hữu ích nhất và áp dụng phù hợp để mang về phần thưởng hấp dẫn.

Viết bình luận