Cách nghe vị xóc đĩa giành chiến thắng từ chuyên gia

Cách nghe vị xóc đĩa để chiến thắng bạn đã biết chưa? Nếu bạn là người đam mê trò chơi xóc đĩa nhưng lại không biết cách nghe tiếng sao cho chuẩn. Vậy đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây của TVLINK để nhanh chóng trở thành cao thủ đích thực nhé.

Tìm hiểu về nghe vị xóc đĩa là gì?

Trước khi đến cách nghe vị xóc đĩa, bạn cần tìm hiểu về nghe vị xóc đĩa là gì trước. Đây là 1 thuật ngữ chuyên ngành dùng để miêu tả về việc dùng đồng xu khi chơi xóc đĩa.

cach-nghe-vi-xoc-dia-truc-tuyen-chinh-xac

Nghe vị xóc đĩa là gì?

Bạn phải đoán đồng xu ở trong đĩa là như thế nào để giành chiến thắng trò chơi. Điều này phải dựa vào thính giác để suy đoán ra mặt đồng xu sao cho chính xác. Vậy nên, thủ thuật nghe vị xóc đĩa ra đời giúp cho người chơi có thể đoán trúng.

Phương pháp nghe vị xóc đĩa này được các chuyên gia cao thủ của trò chơi áp dụng. Nhất là trong dự đoán xu chẵn – lẻ rất thành công nên người chơi có thể dùng cách này.

Khi chơi online thì cách nghe âm thanh xóc đĩa có những biến thể, cải tiến mới. Nhưng về cơ bản thì nó cũng không khác mấy khi chơi offline. Khi nhà cái tiến hành lắc đồng xu, người chơi phải lắng nghe kỹ càng. Đồng thời, tính toán cẩn thận nên đặt cược ra sao cho chính xác.

Trong trường hợp dự đoán của người chơi đúng thì sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, không phải ai chơi cũng có thể nghe xóc đĩa rồi dự đoán chính xác. Đặc biệt là các tân thủ khi mới “tập tễnh” chơi. Chỉ những người chơi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành mới có thể áp dụng kỹ thuật này hiệu quả trong từng trường hợp.

Cách nghe vị xóc đĩa giành chiến thắng từ các chuyên gia

Để giành thắng lợi trong trò chơi xóc đĩa ngoài đời và online được nhiều người quan tâm. TVLINK xin được chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia như sau:

Cách nghe vị xóc đĩa ngoài đời chính xác

Ai cũng muốn mau chóng phát tài khi chơi xóc đĩa đổi thẻ thưởng. Cho nên, cách nghe tiếng xóc đĩa sao cho dự đoán kết quả đúng luôn được tìm kiếm. Dưới đây là 3 cách mà bạn có thể sử dụng để có cách nghe vị xóc đĩa ngoài đời chuẩn xác.

Nghe vị xóc đĩa ngoài đời từnghe-vi-xoc-dia-ngoai-doi kinh nghiệm các chuyên gia

Nghe tiếng xóc đĩa thường xuyên

Khi luyện tập nghe nhiều tiếng xóc đĩa sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ đọc vị khi chơi. Đồng thời, làm quen được với thủ thuật chơi mà không bị lúng túng, mang tính thực chiến cao.

Bởi mỗi 1 đồng xu đều mang những âm thanh khác nhau. Để nghe được tiếng hiệu quả, cần dùng những đồng xu không đồng nhất khi chơi. Việc lắng tai nghe lặp đi lặp lại liên tục sẽ giúp bạn nhận ra những âm thanh khác nhau từ đồng xu. Từ đó, giúp quyết định một nửa thắng lợi của bạn khi có thể dự báo mặt chẵn – lẻ của đồng xu.

Lúc chơi thật, bạn cần tập nghe âm thanh của đồng xu trước khi bắt đầu chơi. Nhớ được âm vang của mỗi đồng xu rồi thì hãy bắt tay vào dự đoán kết quả để đặt cược. Lưu ý, cách này chỉ hiệu quả với xóc đĩa ngoài đời thực, còn chơi trực tuyến thì không hiệu quả.

Tích lũy kinh nghiệm nghe tiếng xóc đĩa

Bạn sẽ có những kinh nghiệm quý giá sau mỗi ván chơi kết thúc. Cho nên, cần tích lũy dần những điều đó để đưa ra suy đoán chính xác hơn sau này. Trong đó:

  • Cần chú ý cao độ khi nghe tiếng xóc đĩa
  • Không làm việc khác hay bị phân tâm bởi âm thanh khác khi nghe tiếng
  • Có thể nhắm mắt để tập trung nghe rõ ràng hơn

Nghe tiếng xóc đĩa bằng một số đồ vật công nghệ

Với mong muốn giành chiến thắng nhanh hơn mà có một số người đã dùng 1 số thủ thuật bịp. Họ áp dụng vào việc nghe xóc đĩa với những công cụ hiện đại biết kết quả nhanh nhất.

Một số thiết bị công nghệ này được coi là “vũ khí bí mật” của các con bạc. Chỉ cần mang theo thì chắc chắn sẽ dự đoán kết quả thành công và giành chiến thắng. Bạn có thể tham khảo 1 số đồ vật đó như:

  • Nước bôi quân đồng xu, giúp nghe vị xóc đĩa chuẩn xác
  • Máy cảm ứng báo kết quả chẵn-lẻ
  • Kính áp tròng nhìn xuyên thấu được bát xóc đĩa…

Cách nghe vị xóc đĩa online chuẩn xác

Dưới đây là một vài cách nghe tiếng xóc đĩa dành cho những người chơi online. Để đọc vị được đúng, bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng và phải tin vào bản thân.

cach-nghe-vi-xoc-dia-truc-tuyen-chinh-xac

Cách nghe vị xóc đĩa trực tuyến chính xác

Dựa vào bảng vị

Thông thường, Dealer sẽ cố tình “dẫn dụ” người chơi nuôi cầu rồi dùng cách xóc đĩa bệt, bẻ cầu. Cho nên, bạn cần nhìn vào bảng vị của những kết quả trước để biết cầu vào lúc nào, bẻ cầu khi đâu.

Dựa vào lực lắc của Dealer

Để ý kỹ bạn sẽ thấy các Dealer có phong cách lắc cầu khá giống nhau nhưng lực tay khi tay lắc cùng độ tinh vi thì lại không giống. Để có cách nghe vị xóc đĩa chuẩn, bạn nên chú ý tới Dealer khi xóc đĩa.

Nếu họ xóc nhẹ tay, quân vị sẽ không thay đổi quá nhiều so với ván chơi trước. Xóc nhẹ liên tục sẽ ra kết quả theo cầu bệt, bạn nuôi cầu lúc này thì khả năng ăn thông khá cao.

Còn nếu họ xóc mạnh theo từng nhịp thì bạn cần làm lúc này là bẻ cầu ngay. Đây là chiêu trò mà Dealer muốn thay đổi 180 độ kết quả ván trước để bạn không đoán đúng. 

Dựa vào số vòng lắc

Dealer sẽ xóc 1 số vòng rồi đặt mạnh xuống, bạn có thể dựa vào số vòng lắc để tính như sau:

  • Kết quả không đổi khi lắc 1 vòng
  • Kết quả đổi từ chẵn sang lẻ (hoặc ngược lại) khi lắc 2 lần

Trường hợp Dealer lắc liên tục theo số vòng chẵn thì đây là họ đang dẫn bạn để nuôi cầu. Nên bạn cần sáng suốt quan sát rồi hãy đặt cược để tránh bị qua mặt nhé. Lưu ý là khi Dealer đặt mạnh cũng được tính là 1 lần lắc. Vì quân vị bên trong sẽ bị hất lên, thay đổi kết quả vì tác động mạnh của bát lên bàn.

Dựa vào tốc độ lắc

Quân vị sẽ bị ảnh hưởng bởi tốc độ lắc của Dealer khi ván chơi bắt đầu. Kinh nghiệm từ các chuyên gia cho người chơi lúc này là nên quan sát thật kỹ Dealer.

  • Nếu xóc chậm mà lực di chuyển lên – xuống mạnh là kết quả sắp bị thay đổi
  • Nếu xóc chậm mà lực không mạnh thì cửa sẽ không thay đổi

toc-do-lac-cua-dealer-giup-ban-nghe-vi-xoc-dia

Tốc độ lắc của Dealer giúp bạn nghe vị xóc đĩa

Cách nghe vị xóc đĩa được chia sẻ ở trong bài viết của TVLINK chắc chắn hữu ích dành cho người chơi. Đừng quên muốn thành công, thắng tiền thưởng lớn bạn cần phải luyện tập nghiêm túc. Trau dồi bản thân cũng như tích lũy kinh nghiệm qua những lần tập luyện nhé.

Viết bình luận